ขาย เสื้อผ้าผู้หญิง สวยๆ ราคาถูก

โปรโมชั่น เสื้อแฟชั่นผู้หญิง ราคาถูก

ชุดว่ายน้ำ ซื้อ เสื้อผ้าผู้หญิง เสื้อผ้าเกาหลี - ส่งฟรี ส่งไว เก็บเงินปลายทาง ช้อปออนไลน์ 24 ชั่วโมง ขายเสื้อผ้าออนไลน์ สั่งซื้อง่าย พร้อมรับส่วนลด ถูกที่สุด แฟชั่นสำหรับผู้หญิง แฟชั่นเครื่องประดับ อัปเดตเทรนด์การแต่งตัวสำหรับสาวๆ แต่งตัวแบบไม่ตกเทรนด์ รวมแฟชั่นทั้ง เสื้อ กระโปรง กางเกง รองเท้า และเครื่องประดับต่างๆ

Wolfox Swimwear 2 Piece Vintage


ชุดว่ายน้ำ

รายละเอียดสินค้า ชุดว่ายน้ำ


แบรนด์ : Wolfox
รุ่น : Vintage
สี : น้ำตาล
ชุดว่ายน้ำทูพีช รุ่น Vintage
- ชุดว่ายน้ำทูพีช ลายวินเทจ สุดเซ็กซี่ เว้าโชว์ช่วงหน้าอก
- เป็นแบบสวม คอผูก แซ่บสุดๆ สะดุดทุกสายตา บรามีฟองน้ำในตัว ถอดเข้าออกได้
- ด้านหลังเป็นตะขอ กางเกงเอวสูง เก็บทรงสวย ไม่เว้าก้น เน้นช่วงบน สำหรับสาวๆ ที่ช่วงตัวยาว ไม่ต้องกับวลเรื่องรั้งเป้าอีกต่อไป ใส่แล้วเอวคอด
- มีซับใน ไม่ต้องกลัวโป๊ โดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ เนื้อผ้าที่นำมาตัดเย็บเกรดพรีเมี่ยม มีความยืดหยุ่น นิ่มนวล ใส่สบาย ไม่มีเบื่อ
- High Quality Cutting ตัดเย็บอย่างปราณีตโดยมืออาชีพ
- ผลิตจากผ้าชุดว่ายน้ำอย่างดี นุ่ม ไม่ย้วยง่าย
- ผ้ากัน UV 100%
- ดีไซน์สวยเก๋และเพิ่มความเซ็กซี่
- มีผ้าซับในทั้งชุดไม่ต้องกลัวโป๊
- การตัดเย็บที่ประณีตคุณภาพสูง
- มีช่องใส่และถอดฟองน้ำได้

เสื้อผ้าแฟชั่น กับผู้หญิงเป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้ บางครั้งถึงแม้ว่าจะมีเสื้อผ้าเต็มตู้ไม่ว่าจะเป็นยีนส์ เดรส เสื้อยืด กางเกงขาสั้น ฯลฯ แต่ก็ยังบ่นอยู่ทุกครั้งไปว่า "ไม่มีอะไรจะใส่" ทั้งนี้ไม่ใช่เพราะผู้หญิงเรื่องมากกว่าผู้ชายแต่อย่างใด แต่ความเฉพาะของเสื้อผ้าผู้หญิงจะพิเศษกว่าตรงที่มีเรื่องของฤดูกาล ความเป็นทางการ ความสบายในการสวมใส่ และเทรนด์แฟชั่นที่แตกต่างและละเอียดมากกว่า ซึ่งต่างจากผู้ชายที่มีตัวเลือกการแต่งตัวที่น้อยกว่า ดังนั้น จึงไม่แปลกที่ผู้หญิงจะมีเสื้อผ้ามากมายเต็มไปหมด เลือกซื้อ เสื้อผ้าแฟชั่น click here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *